DMCA.com Protection Status

Posted by on 2 Tháng Mười Hai, 2016

Biệt thự Vinhomes Quận 9 với tên gọi Vinhomes La Seine
4.4 (88%) 25 Đánh giá của khách hàng

SIÊU DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI QUẬN 9

PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ

0919 512 965

Thời gian cuối năm 2016 các nhà đầu tư bất động sản chia sẻ thông tin một dự án mới của Vinhomes tại quận 9 là Vinhomes La Seine hoặc có cách gọi khác là Vinhomes Quận 9. Vậy tin này có thiệt chính xác hay không? Bạn hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để hiểu về dự án này.

Sơ lược về Vinhomes La Seine

Vinhomes La Seine là dự án biệt thự lớn thứ 2 của Tập Đoàn Vingroup tại Tp.HCM sau Vinhomes Long Beach Cần Giờ. Vinhomes La Seine toạ lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 có diện tích 356 nghìn mét vuông và được xem là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích của tập đoàn Vingroup.

Tổng Quan Dự án Bất Động Sản Vinhomes Quận 9

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup
Ý tưởng xây dựng Mô phỏng Paris bên sông Seine
Tổng diện tích 356 héc ta
Tỷ lệ xây dựng Chiếm 30%
Vị trí Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9
Dự kiến Có 3000 nhà biệt thự và căn hộ, nhà phố
Triển khai 4 tháng đầu năm 2017

Thông tin chính xác chúng tôi nhận được là Tập đoàn Vingroup đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM chuyển giao lại 2 khu đất tại Quận 9, trong đó có một khu đất dự án tại Quận 9 đến 356 héc ta, một dự án có diện tương đối lớn và Vinhomes Quận 9 được dự đoán rằng sẽ là dự án biệt thự lớn nhất khu đông TP Sài Gòn trong năm 2016 và 2017. Ngắm vị trí dự án từ Google Map chúng ta sẽ phát hiện được mô hình của dự án Vinhomes quận 9 rộng lớn ra làm sao.

Khu biệt thự xanh Vingroup

Cùng với 3 mặt giáp sông: Phía đông cạnh sông đồng nai, hướng nam kề rạch sông Tắc và phía tây tiếp giáp Rạch Chiếc. Dự án Vinhomes Quận 9 được giới thiệu là thành phố xanh Vingroup tại Sài Gòn mới. Được hưởng nguồn khí sạch từ sông Đồng Nai nên Vinhomes Quận 9 sẽ là chỗ lý tưởng để sống nghĩ dưỡng.

Với dự kiến mật độ xây dựng của Vinhomes La Seine chỉ 30% trong tổng số 356ha một tỷ lệ rất tuyệt vời, tức hơn 200ha là cây xanh, khu dã ngoại công viên và lối đi bộ, cư dân của Vinhomes La Seine sẽ cảm nhận cưc kỳ thoải mái khi sống tại đây.

CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ

0919 512 965

Vị trí Vinhomes La Seine

Vị trí dự án Vinhomes La Seine nằm trên con đường khu công nghệ cao Quận 9, từ đây các cư dân của Vinhomes La Seine chỉ có 20 phút để đến trung tâm quận 1 thông qua các tuyến đường như: Khu công nghệ Cao – Võ Chí Công – Vành Đai 2 – đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Vingroup đã tính toán đúng vị trí cho cư dân khi đầu tư xây dựng tại đây.

Biệt thự đẳng cấp Vinhomes La Seine

Vingroup sẽ đầu tư khu vực dự án Vinhomes La Seine thành một thành phố thu nhỏ có mọi tiện ích bên phía trong. Vinhomes La Seine đây cũng là phiên bản của Vinhomes Riverside – một dự án thành công của Vinhomes tại Hà Nội. Biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes La Seine nhắm đến đối tượng tầng lớp khá giàu mua để nghĩ dưỡng trong 1 không gian yên bình cách không xa TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích Vinhomes La Seine

Khi nói đến tiện ích Vinhomes La Seine bạn chắc chắn hiểu được tiêu chí của Vinhomes qua nhiều dự án tất nhiên là đầu tư hoàn hảo. Vinhomes La Seine thành phố nhỏ ở Sài Gòn hoa lệ với các tiện ích cao cấp như: khu trường học Vin School, cơ sở y tế Vinmec hay các khu thương mại Vincom, lần đầu tiên ở TpHCM Vinhomes La Seine chính là quần thể được kiến tạo hoàn hảo nhất.

Tiện ích vòng quanh với hạ tầng hoàn thiện nhất về về đường bộ nhằm mang lại Vinhomes La Seine càng tuyệt vời hơn. Nhìn trong bức hình bên dưới bạn sẽ thấy rất rõ ràng những tiện ích liền kề của Vinhomes La Seine.

 

Dự báo giá bán Vinhomes La Seine

Nhờ vào vị trí hiện tại của Vinhomes La Seine cùng sự phát triển của Vingroup thì chúng tôi có thể dự kiến giá tốt của Vinhomes La Seine vào khoảng: 35 đến 45triệu/ m2 (biệt thự giao phần thô) và 25triệu ->30triệu/ m2 (căn hộ). Đó là mức giá rất phù hợp với 1 chủ đầu tư danh tiếng tại một khu dân cư thời thượng được đầu tư tiện ích hoàn chỉnh.

Đặt chỗ Vinhomes La Seine quận 9

Nguồn tin rò rỉ từ Vinhomes thì sắp tới đây trước tết 2017, Vinhomes sẽ chính thức mở bán Vinhomes La Seine Quận 9 vì thế các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang quan tâm và mong muốn được đặt giữ chỗ mua Vinhomes La Seine quận 9. Các bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi, để kết nối trực tiếp đến chủ đầu tư Vinhomes và cung cấp những thông tin mới nhất cho khách hàng.

CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ

0919 512 965

Khách hàng chỉ cần để lại tên và số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại các bạn ngay khi có thông tin mới nhất.

Bạn có biếtclose